fbpx

TARGET FINDER

โปรแกรมหากลุ่มเป้าหมายลับ
Facebook และ IG

ทั้งระบบการ Search ค้นหากลุ่มเป้าหมายอัจฉริยะ และระบบหาเพจเพื่อนำมาใช้เป็น Interest และ VDO สอนการหากลุ่มเป้าหมายพร้อมตัวอย่างจริงในการตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายใน Facebook
พร้อมให้คุณยิงตรงกลุ่มอย่างแม่นยำ

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้า Techdlife ของเรา

คลิกดู รีวิวบางส่วนจากลูกค้าในเพจของเรา

เรามีนโยบายปกป้องความลับของลูกค้าจึงไม่เปิดเผยรายชื่อลูกค้าทุกกรณียกเว้นลูกค้ายินยอมเท่านั้นครับ

 

 

คลิกดู รีวิวบางส่วนจากลูกค้าที่คุยกับเรา

รามีนโยบายปกป้องความลับของลูกค้าจึงไม่เปิดเผยรายชื่อลูกค้าทุกกรณียกเว้นลูกค้ายินยอมเท่านั้นครับ

           

โปรแกรมหลอกขาย?

หลอกขาย = ใช้งานไม่ได้จริง ไม่มีประโยชน์ ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงทำไมผมจึงกล้าแสดงชื่อจริง รวมถึงหน้าตาของผม? ผมขอแจ้งแบบตรงไปตรงมาว่าสำหรับที่อื่นทางผมเองไม่สามารถทราบได้ว่าใช้งานได้จริงหรือไม่ครับ เพราะไม่เคยใช้โปรแกรมในไทยมาก่อนผมจึงไม่สามารถเปรียบเทียบและให้ความเห็นว่าใช้ได้จริงหรือหลอกขายนั่นเองครับ (อยากอธิบายเพราะมีลูกค้าโดนหลอกขายมาหลายท่านที่เหมารวมว่าทุกที่เป็นเหมือนกันครับ)

คลิกอ่านต่อ

เพราะนี่คือโปรแกรมที่ผ่านการใช้งานจริงมากว่า 2 ปี ในฐานะนักการตลาดออนไลน์ ซึ่งผมต้องหากลุ่มเป้าหมายแทบทุกวัน ต้องทำการตลาดผ่าน Facebook ทุกวัน ต้องคิดคอนเทนต์ทุกวัน และผมเห็นว่ามันช่วยงานได้จริง ทำให้งานเราง่ายขึ้นเจอคำใหม่ๆ ได้ไอเดียมากขึ้น ก็สามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายขึ้นและแม่นขึ้น

ความจริง = โปรแกรม Target Finder และ vdo สอนเรื่องกลุ่มเป้าหมาย นี้ไม่ได้ช่วยให้ทุกคนขายดี ทำไม? เพราะการจะขายดีมีองค์ประกอบมากมาย เช่น ต้องมีคอนเทนต์ที่ดึงดูดมากพอ ความเข้าใจการทำงานของ FB Ads ความเข้าใจในการวัดผลของ Ads หรืออื่นๆ อีกมากมาย

แล้วกลุ่มเป้าหมายสำคัญไหม ตอบเลยว่าสำคัญมาก แต่อย่างอื่นก็สำคัญเช่นกัน

และถ้ามองเรื่องกลุ่มเป้าหมายเท่านั้น การที่เราเข้าใจความคิดของ FB ในการตั้งกลุ่มเป้าหมายจาก vdo ของผม รวมถึงการใช้โปรแกรมในการหาคำใหม่ๆ ที่ปกติมักหาได้ยาก ก็จะช่วยให้เราสามารถได้กลุ่มที่แม่นขึ้น และมีไอเดียในการสร้างกลุ่มรองในกรณีที่กลุ่มหลักเริ่มทำงานได้ด้อยลง ดังนั้นถ้าวัดกันเรื่องกลุ่มเป้าหมาย Package นี้สามารถช่วยคุณได้อย่างมากครับผม

ปัญหาขายไม่ได้ของหลายธุรกิจคือ

99% ใช้กลุ่มเหมือนกัน แย่งลูกค้ากันเอง

หลายธุรกิจเจาะกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน” หลายคนเลือกกลุ่มเป้าหมายแทบไม่ต่างกัน เพราะไม่รู้ว่า มีกลุ่มเป้าหมายที่ Facebook ไม่ยอมแสดงให้เห็น หรือหายากจนเกินไป ทำให้ต้องแข่งกันใน Red Ocean ส่งผลให้ขายยากขึ้น ยอดขายตกกว่าที่เคยเป็นมา

กลุ่มเป้าหมายไม่แม่นยังเกิดจากอะไรได้อีก?

เกิดจากการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ชัดเจน ไม่เข้าใจธุกิจของตัวเองว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นใคร เลือกกลุ่มเป้าหมายกว้างเกินไป และตั้งค่ากลุ่มให้แคบลงไม่เป็น ทำให้เสียเงินไปกับกลุ่มคนที่ไม่มีโอกาสซื้อ ซึ่งเรามี VDO สอนให้คุณสามารถตั้งกลุ่มได้เองอย่างแม่นยำ พร้อมทั้งปรึกษาเราได้ฟรี!

Interest สำคัญ ต้องรู้

Interest หรือความสนใจคือ สิ่งที่ AI ของ Facebook เก็บข้อมูลของเรา ไม่ว่าจะเป็นเวลาในการดูคอนเท้นขณะฟีด การเข้าเพจ การ Like Comment Share สิ่งเหล่านี้จะทำให้ Facebook รู้ว่าคุณนั้นสนใจอะไรจริงๆ และตอนนี้มันฉลาดมากๆ นี่คือโอกาสที่ดีสำหรับคนที่มีความรู้ที่จะใช้ AI ตัวนี้ หากลุ่มเป้าหมายให้กับเรา ซึ่งโปรแกรมนี้จะหา Interest ให้คุณ

ใช้ง่ายเหมือน Search Google

โปรแกรมส่วนที่ 1 ใช้ค้นหา Interest

ส่วนนี้มีหน้าในการหา Interest หรือความสนใจให้คุณได้เจอกับคำใหม่ๆ หรือคำที่ยากจะหาเจอ คุณจะได้พบไอเดียจากคำข้างเคียงได้มากเป็น 1,000 คำ ที่สามารถนำมาจำกัดให้ได้กลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำมากขึ้น จากปกติ Facebook หาให้เราได้เพียง 25 คำเท่านั้น

ช่วยระบุเพจนำมาใช้เป็น Interest

โปรแกรมส่วนที่ 2 ใช้ร่วมกับ Audience Insights

ส่วนนี้เป็นการติดตั้ง Extension(ปลั๊กอินเสริม) ของ Google Chrome เพื่อเพิ่มความสามารถให้ Audience Insights ในการระบุว่าเพจใดสามารถใช้งานเป็น Interest ได้ ซึ่งปกติ Facebook ได้อนุญาตให้บางเพจสามารถนำไปใช้เป็น Interest ได้อยู่แล้ว แต่ไม่ได้บอกเรา จึงต้องสุ่มหาเอง เสียเวลาอย่างมาก

Target Finder ใช้ได้กับทุกธุรกิจ

โปรแกรม Target Finder นี้ ไม่ผูกกับเพจใดๆ ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้กับทุกธุรกิจของคุณ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต แต่เราไม่แนะนำสำหรับธุรกิจโปรเจคขนาดใหญ่ที่มักเกิดการดีลกันแบบเครือข่ายคนรู้จักเท่านั้น มักไม่ค่อยเห็นผลในการทำโฆษณาผ่าน Facebook

ไม่ต้องเสี่ยงโดนแบนเพจ

หลายท่านโดนแบนเพจเพราะใช้โปรแกรมสายดาร์ค ซึ่งผิดกฎของ Facebook เช่น การยุ่งกับความเป็นส่วนตัว หรือ Privacy ข้อ 12 แต่เราต้องการทำธุรกิจระยะยาว เราไม่อาจเสี่ยงทำให้เกิดปัญหาเหล่านั้นได้ โปรแกรมนี้ถูกต้องตามกฎของ Facebook โดยดึงข้อมูล Interest จาก Facebook API โดยตรงซึ่ง Facebook เปิดเผยให้กับเหล่านักพัฒนาอยู่แล้ว และมั่นใจได้อีกต่อหนึ่งคือ โปรแกรมนี้ไม่เชื่อมต่อกับเพจใดๆ ดังนั้นจึงหายห่วงเรื่องโดยแบน และลูกค้าของเราหลายร้อยท่าน ไม่เคยเจอปัญหานี้

ใช้ได้ทุกแพลตฟอร์ม

ใช้ได้ทั้ง Android, IOS, MAC OS, Windows

Target Finder ไม่ต้องติดตั้งลงเครื่อง จึงสามารถใช้ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ใช้ผ่านเว็บเบราเซอร์ จึงใช้ได้ทั้ง มือถือ แท็บเล็ท โน๊ตบุ๊ค และ PC และยังสามารถใช้ได้ทั้ง Android, IOS, MAC OS, Windows

 เนื้อล้วนๆ ไม่มีน้ำ ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลางาน

VDO สอนการเลือกคำและตั้งค่ากลุ่ม

 แม้โปรแกรมจะช่วยให้คุณหาคำได้อย่างมากมาย แต่จะแม่นหรือไม่ขึ้นอยู่กับการเลือกคำมาใช้ และการตั้งค่ากลุ่มให้แคบลง ให้เจอเฉพาะคนที่เราอยากให้เห็นเท่านั้น เพื่อลดค่าโฆษณาที่เสียไปกับคนที่ไม่ใช่ เราจึงสร้าง VDO สอนคุณตั้งแต่การเลือกคำไปจนถึงการตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายใน Facebook เพื่อให้คุณสามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายได้เองและแม่นขึ้นจริงๆ

หัวข้อการสอน

 • การใช้งานโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • เช็คลิสไอเดียในการตั้งกลุ่มเป้าหมาย ให้คุณรู้จักลูกค้าตัวเองมากขึ้นและแม่นขึ้น
 • การเลือกใช้คำที่ถูกต้อง ลดโอกาสยิงหาคนที่ไม่เกี่ยวข้อง
 • เทคนิคตั้งค่ากลุ่มใน Facebook ให้แม่น
 • ตัวอย่างการใช้งานโปรแกรมร่วมกับการตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายจริง

รองรับ Facebook และ IG

ใช้งานได้ทั้งสองแพลตฟอร์มดัง

เนื่องจาก Facebook เป็นเจ้าของ IG ดังนั้น Interest จึงเป็นตัวเดียวกัน จึงสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 แพลตฟอร์มอย่างไร้รอยต่อ

โดนเทมาหรือ?

เราจะซัพพอร์ตคุณจนกว่าคุณจะทำเองเป็น

ลูกค้าของเราหลายท่านโดนเท ทักแล้วไม่ตอบ เราเข้าใจ นั่นไม่ใช่นโยบายของเรา เราให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า เพราะไม่คุ้มค่าเลยที่จะทำให้ลูกค้าไม่พอใจกับเงินเพียงแค่หลักพัน ที่ต้องแลกมากับชื่อเสียง เราจึงกล้าเปิดเผยตัวตน ทั้งชื่อและหน้าตาของเราเอง

เราคือใคร?

เบนซ์ Techdlife.com

ดนุสิต สุทธิหิรัญ

 • ผู้ก่อตั้ง Techdlife.com
 • ผู้ร่วมก่อตั้ง Moneyseries.net
 • เอเจนซี่โฆษณาประสบการณ์กว่า 7 ปี
 • วิทยากรสอน Digital Marketing
 • วิทยากรสอน Excel ระดับ Advance
 • ธุรกิจออกแบบ Website ระดับองค์กร ประสบการณ์กว่า 8 ปี
 • อาจารย์รับเชิญพิเศษมหาวิทยาลัย
 • หัวหน้าวิศวกรระดับสูง องค์กรญี่ปุ่น 10 ปี
 • วิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยสุรนารี

 

ข้อแนะนำจากเรา

กลุ่มที่ตรงเพิ่มโอกาสขายแต่คอนเท้นโฆษณาก็สำคัญนะ

อย่างที่ทราบกันดีว่า การขายขึ้นอยู่กับ
1. กลุ่มเป้าหมายต้องแม่น
2. คอนเท้นโฆษณาต้องดึงดูดมากพอ
เรามั่นใจว่าโปรแกรมนี้และ VDO สอนของเราจะช่วยให้กลุ่มเป้ามายของคุณแม่นยำกว่าเดิมแน่นอน แต่สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือคุณต้องพัฒนาคอนเท้นโฆษณาของคุณให้เก่งพอจะปิดการขายด้วยนะ ซึ่งในแพ็คเกจนี้เราแถมเทคนิคดูโฆษณาของเพจอื่น เพื่อใช้เป็นไอเดียในการปรับใช้กับธุรกิจของคุณ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ได้ทั้งหมดนี้ในราคาเดียว

 • เครื่องมือค้นหากลุ่มเป้าหมายลับจากการ Search
 • เครื่องมือหาเพจเพื่อนำมาเป็น Interest
 • ฟรี! VDO สอนการใช้งาน พร้อมตัวอย่างจริงการตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายให้แม่นยำ
 • ฟรี! เทคนิคดูโฆษณาคู่แข่ง เพื่อนำมาปรับใช้กับคอนเท้นของคุณ
 • ฟรี! ปรึกษาผมได้ตลอดการใช้งาน จากปกติมูลค่า 10,000 บาท

ราคา

ตรงไปตรงมา ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
ชำระแล้วเริ่มใช้งานได้ทันที

สมัครตอนนี้ 3,800  1,890 บาท
จ่ายเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป

โปรโมชั่นจะหมดลงใน

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

ราคาเต็ม หลังหมดโปร ค่าใช้จ่ายเป็นรายปี

3,800 บาท/ปี

*ใช้ได้ตลอดไปหมายความว่า เป็นสมาชิกของเราได้รับการอัพเดทโปรแกรมได้ตลอดชีพ และแจ้งอย่างตรงไปตรงมาว่า หรือจนกว่าบริษัทผู้พัฒนาจะปิดตัวลง แต่ไม่ได้มีประเด็นความเสี่ยงในเวลานี้ แต่ทางเราอยากเปิดเผยข้อจำกัดให้ได้รับทราบถึงความจริงในข้อนี้อย่างตรงไปตรงมาที่สุดครับ

ชำระค่าบริการ

ช่องทางง่ายๆ ในการชำระค่าบริการ

ธนาคารกสิกรไทย (K Bank)

ดนุสิต สุทธิหิรัญ

0371267557

 

ต้องการชำระผ่านบัตรเครดิต คลิ๊กด้านล่างนี้ครับ

สำหรับลูกค้าบริษัท หรือนิติบุคคล

เรามีบริการออกใบเสนอราคา
และออกใบเสร็จ หักภาษี ณ ที่จ่ายได้

รีวิวจากลูกค้าของเราบางส่วน

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เพจ Techdlife คลิกที่นี่